Home » Câu Chuyện Thám Tử Vũng Tàu

Câu Chuyện Thám Tử Vũng Tàu

Bắt sống chồng… và bạn thân

ngoai-tinh

Khi sự thật được phơi bày thì sự đau đớn lại tăng lên gấp bội và bao nhiêu nước mắt lại tiếp tục lăn dài. Nghi ngờ vợ hoặc chồng ngoại tình, nhưng không thể tìm ra bằng chứng, nhiều gia đình đã cầu cứu van phong tham tu, nhưng khi sự thật được phơi bày thì sự đau đớn ... Read More »

Phá án ngoại tình

ImageHandler.ashx

Sau nửa tháng rèn nghề, với vốn kiến thức, kỹ năng ban đầu, tôi chính thức được tham gia vụ đầu tiên liên quan lĩnh vực gia đình. Một ngày đông se lạnh, Tuấn tìm đến Cty, giãi bày: Anh và Hằng yêu nhau từ khi còn là sinh viên. Ra trường, hai người kết hôn có công việc ổn ... Read More »

Thám tử với câu chuyện: Nhà có trộm

Tiếp nối câu chuyện cũ, Thamtuvnn gửi tới bạn đọc tình huống: Thám tử với câu chuyện NHÀ CÓ TRỘM Hết lần này đến lần khác, đồ đạc trong nhà không cánh mà bay. Mọi nghi ngờ dồn vào người giúp việc… Chỉ trong vòng một năm, gia đình anh Huân chị Nguyệt đã phải đổi người giúp việc đến ... Read More »

Theo chân thám tử tìm con

con-tre

6h tối chưa thấy con về, bố mẹ Hà lo cuống, gọi điện khắp nơi mà không thấy. Người phi lên cửa khẩu xem Hà có bị lừa bán không, người chạy báo công an, còn lại tỏa ra các phố tìm kiếm… nhưng đều vô vọng. Họ đành cầu cứu các tham tu. Hà là học sinh lớp 9 ... Read More »