Home » Dịch Vụ Thám Tử Vũng Tàu

Dịch Vụ Thám Tử Vũng Tàu

Người vợ ma (Phần cuối)-Eva Yêu

Vương kinh hãi, lột chăn ra nhìn. Cả người Nguyên Thục toàn máu, máu từ thái dương, từ ngực và từ bụng không ngừng loang ra. Vương lảo đảo, anh mở tủ quần áo kiếm cho mình một bộ đồ và mặc vào. Không, anh không nên làm thế, anh phải thay đồ cho cả cô ấy nữa. ... Read More »

Bạn gái từng sống thử với người yêu, tôi có nên cưới một cô “hàng” đã cũ?-Eva Yêu

Chàng trai không quan trọng bạn gái đã mất trinh nhưng lại lo lắng vô cùng khi biết cô nàng từng sống thử. Bạn gái thú nhận với tôi từng sống thử với người yêu cũ (ảnh minh họa) Người ta vẫn nói, khi yêu đừng quan tâm quá nhiều đến quá khứ của đối phương, bởi ... Read More »

Người vợ ma (Phần 19)-Eva Yêu

Vương bỗng nghĩ nếu như người chết là anh, người bị đâm mười nhát là anh thì đã chẳng có những chuyện này xảy ra. Hoặc người phải chịu tất cả những chuyện này sẽ là một người khác. Vương bị bắt vì tội giết hại vợ mình, tất cả mọi bằng chứng đều đẩy anh đến ... Read More »

Người vợ ma (Phần 18)-Eva Yêu

Vương bắt chặt các ngón tay lại với nhau, anh trợn mắt nhìn hai cảnh sát đang nói về một vấn đề hết sức quan trọng của vụ án. Vấn đề mà lẽ ra anh đã có thể biết từ rất lâu rồi. Hoá ra Nguyên Thục không hề yêu anh. Cô ấy chỉ tiếp cận anh để ... Read More »