Home » Câu Chuyện Thám Tử Vũng Tàu » Giành Lại Người Yêu Người Thứ Ba

Giành Lại Người Yêu Người Thứ Ba

Sau khi Khang cung cấp đầy đủ thông tin của Yến thì thám tử bắt đầu vào cuộc. Mấy ngày đầu thám tử nhận thấy lịch trình của Yến vẫn bình thường. Buổi sáng, Yến đến một công ty nhỏ làm việc, chiều tối về nhà cơm nước rồi đi học thêm anh văn .

Chiều thứ bảy theo lịch thì giờ này Yến phải có mặt tại lớp học thêm anh văn nhưng cô không đến trường mà đi thẳng đến quán cà fê ở Q10. Ở đó một anh chàng khá bảnh trai đang ngồi đợi cô. Hai người trò chuyện rất vui vẻ và thân mật. Thám tử báo cho anh Khang biết tin.

Kiềm Chế

Khang giả vờ gọi điện thoại cho Yến nhưng cô không nghe máy và nhắn tin lại rằng ” Em đang học, anh đừng gọi nữa”. Bình thường thì không sao nhưng khi đã biết chuyện lòng Khang nóng như lửa đốt. Anh nói với thám tử đợi mình ở đó để anh chạy đến cho gã kia một trận. thám tử ngăn anh lại vì nếu Khang nóng nảy làm thế thì anh có thể mất Yến mãi mãi.

Thám tử nói ” Khang nên bình tỉnh xem xét, tìm hiểu anh chàng kia rồi sẽ có cách giải quyết vẹn cả đôi đường”. Nghe vậy Khang cố gắng lấy lại bình tỉnh và chờ tin của thám tử

Khoảng hai tiếng sau Yến và người kia ra về. Anh chàng kia có những cử chỉ âu yếm và có vẽ như Yến cũng đáp lại những cử chỉ đó bằng nụ cười thật tươi.
Tìm Lại

Sau khi người kia và Yến chia tay nhau về thì thám tử bí mật bám theo anh ta. Anh ta đi về căn nhà cắp bốn bên Q 6 . Thám tử thăm dò tin tức từ hàng xóm của anh ta thì được biết đây là nhà anh ta thuê ở một mình nhưng lâu lâu lại có một người đàn bà độ ngoài 50 tuổi ăn mặc sang trọng phấn son lòe loẹt, đi xe hơi đến rước anh ta đi. Sau vài ngày tiếp tục theo dõi thám tử biết anh ta đang làm trai bao và có đầy đủ những chứng cứ hình ảnh chứng minh điều đó.
khi đã có trong tay tòan bộ chứng cứ Khang hẹn gặp Yến. Khang đã nói với Yến rằng mình đã biết mối quan hệ giữa Yến và chàng trai kia. Yến tỏ ra khá bất ngờ nhưng đã thừa nhận gần đây có qua lại với người đó. Anh ta tên Trung học cùng lớp anh văn buổi tối, Anh ta nói với Yến là nhà ở Phú Mỹ Hưng và đang làm trưởng phòng của một công ty địa ốc tầm cở.

Khi đó Khang đưa những bằng chứng chứng minh Trung là kẻ lừa đảo gạt Yến với Mục đích xấu. Yến thật sự ngỡ ngàng và hiểu ra được mọi chuyện. Ngay lập tức Yến chấm dứt mối quan hệ với Trung và dành trọn tình yêu của cô cho Khang.

Qua chuyện này Yến cảm thấy nể phục và vô cùng tin tưởng người yêu, về phần mình nếu Khang thiếu kiềm chế và không nhờ thám tử của công ty Bảo Tín điều tra bản chất xấu của tình địch thì có lẽ bây giờ anh đã mất người yêu và Yến thì sa vào lưới tình của kẻ lừa gạt