Home » Câu Chuyện Thám Tử Vũng Tàu » Nhờ thám tử giám sát… “bố mẹ hư”

Nhờ thám tử giám sát… “bố mẹ hư”

Tham tu Vung Tau – Trong câu chuyện của các thám tử, không chỉ có những người vợ, người chồng “hư”, những đứa con hư cần theo dõi, mà có cả những ông bố bà mẹ với nhiều nỗi đam mê mù quáng dẫn đến sai lầm nghiêm trọng khiến cả gia đình rơi vào cảnh khốn đốn.

Giữa tháng 5, công ty thám tử VDT nhận được điện thoại của một cô gái từ Nam Định. Cô cho biết đang cùng với em gái bắt xe khách lên Hà Nội và phải khoảng 19h tối cô mới có thể đến nơi. Cô gái khẩn thiết mong được trao đổi yêu cầu với các thám tử ngay khi cô đến nơi.
Cô chị giới thiệu tên là Thuỷ, 23 tuổi. Còn cô em gái tên Hằng, đang đi học tại Nam Định. Định thần lại sau khi đã vội vã đi hơn 100km để lên Hà Nội, 2 cô gái buồn rầu cho biết mong muốn nhờ các thám tử giám sát chính bố mẹ đẻ của mình.

Theo lời Thuỷ, thời gian gần đây, cô thấy bố mẹ mình có nhiều biểu hiện khác thường, người mẹ luôn rầu rĩ, thở dài cả ngày và hầu như bỏ bê công việc đồng áng, chăn nuôi. Thỉnh thoảng Thuỷ còn thấy mẹ khóc. Gặng hỏi nhiều lần nhưng mẹ cô vẫn giấu, một mực không nói rõ lí do.

Bố của Thuỷ cũng không còn sự hăng hái, say sưa với công việc, vui vẻ với gia đình như trước mà liên tục say rượu. Những lúc tỉnh táo, ông ngồi trong góc nhà, vò đầu bứt tai, người gày rộc. Chán chê, ông bần thần đứng dậy, lén đi ra đầu làng mua chai rượu, rồi cứ thế ngửa cổ dốc ừng ực.

Không khí trong nhà trĩu nặng, u uất, hai cô gái đau khổ hết nhìn mẹ lại nhìn sang bố mà không thể hiểu nguyên nhân vì sao. Họ chỉ lờ mờ đoán định dường như đã có chuỵên gì đó rất nghiêm trọng xảy ra…
10 con bò, 8 con lợn