Home » Câu Chuyện Thám Tử Vũng Tàu » Nhờ thám tử, phát hiện vợ sắp cưới là gái gọi hạng sang

Nhờ thám tử, phát hiện vợ sắp cưới là gái gọi hạng sang

Mặc dù là không đi làm, nhưng ngay ngày đầu tiên theo dõi, thám tử đã phát hiện, Loan đi cùng với một nhóm người vào trong khu resort ở ngoại thành Hà Nội.

Sau khi đột nhập và phát hiện ra khu vực mà nhóm của Loan đang tổ chức ăn uống, nhậu nhẹt, thám tử đã nhanh chóng lưu lại được các hình ảnh về những cử chỉ khá thân mật của Loan với người đàn ông đã đón cô trên chiếc xe ô tô, và luôn luôn cặp kè bên cạnh cô ngay từ đầu buổi tiệc.

Tuy nhiên, chừng đó vẫn không đủ để chứng minh được Loan có quan hệ không trong sáng với người đàn ông kia, các thám tử đành rút lui về phía cổng ra của khu nghỉ dưỡng để chờ đợi đến khi nhóm của Loan tàn cuộc.

Hơn một tiếng sau, thì lần lượt những người người có mặt trong bàn nhậu cùng Loan đứng lên ra về, người lảo đảo vì chếnh choáng hơi men, người thì phải vin vào vai nhau để đón xe về. Nhưng chờ mãi, thám tử vẫn không thấy bóng dáng Loan và anh bạn đi cùng đi ra. Phải khá lâu sau, người đàn ông đi cùng Loan mới xuất hiện, và dìu theo Loan lúc này đã say mềm.

Người đàn ông này đưa Loan lên xe rồi lao đi vun vút và dừng lại trước cửa một nhà nghỉ. Cả 2 vào đó cho đến tận sáng hôm sau mới trở về Hà Nội.

Tất cả những điều này, đều đã được các thám tử lưu lại bằng hình ảnh sống. Tuy nhiên một điều lạ là, ngày hôm sau, sau khi chia tay người đàn ông đã đưa cô về nhà nghỉ sau khi cô đã say mềm, thì buổi tối, Loan lại đi cùng một đại gia khá sang trọng khác, và ở một địa điểm khác.

Cứ thế, suốt 15 ngày theo dõi Loan theo hợp đồng, các thám tử phát hiện Loan có quan hệ với tổng cộng cả chục người đàn ông, ngoài người chồng sắp cưới của cô.

Nhầm người yêu là gái gọi

Theo anh Hường – thám tử trực tiếp tham gia vụ này, thì khi phát hiện ra Loan có quan hệ với quá nhiều người đàn ông, anh cũng như vị khách hàng trên đã từng phán đoán Loan là một gái gọi hạng sang, chuyên cặp bồ với các đại gia để kiếm tiền.

Phán đoán ban đầu này khiến cho vị khách hàng trên khá sốc. Nhưng sau nhiều quan sát, bằng kỹ năng và sự nhạy cảm của một thám tử, anh Hường cho biết, Loan không phải là gái gọi mà chỉ là thích chơi bời, cặp kè với đàn ông… chứ không phải mục đích vì tiền.

Những chứng cứ bằng hình ảnh và cả thông tin sống tiếp tục được truyền về cho khách hàng, theo anh Hường, thông thường khách hàng sẽ vội vàng không kiềm chế được mà xông đến để đánh ghen, nhưng vị khách hàng này lại khá điềm tĩnh.

Sau khi biết, vợ sắp cưới không phải là gái gọi, anh ngồi nghiên cứu và xem xét rất kỹ những hình ảnh mà thám tử gửi về, rồi phân tích.

Sau này, các thám tử tư mới biết, vị khách hàng đã gặp gỡ Loan và nói lời chia tay, kịp chấm dứt mối quan hệ với người phụ nữ không chung thủy trước khi lấy làm vợ.